Cáp Sạc Nhanh Dây Dù Lightning Bagi CB-IS10

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
 • * Độ dài: 1m
  * Mẫu mã: Cho tất cả thiết bị điện thoại, máy tính bảng sử dụng cáp Lightning USB – khả năng tương thích cao.
  * Kích thước(cm): 90 x 0.5 x0.5
  * Trọng lượng: 0.1gr
  * Sản xuất tại Việt Nam
  Dây sạc đầu nhôm sơn tĩnh điện, bọc dù chống rối, chống đứt.
  Dây đồng dẫn điện tinh khiết. Chất lượng sạc, truyền dữ liệu top thị trường.
  Tích hợp IC thông minh giúp sạc nhanh hơn,chất lượng tín hiệu truyền tốt hơn đặc biệt là ngăn chặn dòng điện xấu vào máy, bảo vệ tốt nhất cho thiết bị người dùng.
 • 70.000 VNĐ
Thiết kế độc đáo - Với thiết kế dạng tròn sợi Cáp Bagi Lightning Metal CB bọc dù siêu bền bao gồm 4 lớp vật liệu cao cấp để cấu thành. Trong đó đáng chú ý là lõi cáp truyền tải dự liệu và điện năng được làm bằng vật liệu cao cấp giúp truyền tải nhanh hơn, lớp vỏ ngoài cùng được làm bằng vải dù cao cấp làm thủ công tăng sức chịu đựng cho sợi cáp để tránh được sức kéo. - Sản phẩm được bọc dù chống rối, chống đứt, sử dụng rất tiện lợi và an toàn.  
Tính năng nổi trội - Với sợi Cáp Bagi Lightning Metal CB bọc dù siêu bền thì việc truyền tải dữ liệu và sạc cho các thiết bị sẽ nhanh hơn khoảng 30% so với các loại cáp thông thường khác vì sợi cáp Bagi Lightning Metal CB bọc dù siêu bền có dòng điện ra 5V-2.1A max. - Tích hợp IC thông minh giúp sạc nhanh hơn và ngăn chặn được dòng điện xấu vào máy, bảo vệ tốt nhất cho thiết bị của bạn. - Đầu nhôm được sơn tĩnh điện, sử dụng dây đồng dẫn điện tinh khiết, khả năng sạc nhanh.  

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt