Cáp Sạc Nhanh Tên Lửa Lightning CB-IZ10

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
 • * Tên sản phẩm: Dây sạc nhanh tên lửa iPhone
  * Tích hợp IC thông minh giúp sạc nhanh hơn, chất lượng tín hiệu truyền tốt hơn đặc biệt là ngăn chặn dòng điện xấu vào máy .
  * Thiết kế phần đầu cắm USB bằng hợp kim kẽm cao cấp, thiết kế đẹp mắt, phần dây dẫn dẹt độc đáo, chống rối.
  * Tương thích với các dòng điện thoại giao diện kết nối Lightning - USB, các dòng Smartphone cao cấp của Apple (Iphone 5 trở lên)
  * Thiết kế độc đáo, đẹp mắt, phù hợp với phong cách trẻ, thời thượng
  * Chiều dài: 1m
  * Màu sắc: đen, trắng.
 • 90.000 VNĐ

Cáp Sạc Nhanh Tên Lửa Bagi Lightning CB-IZ10

Tương thích cho các thế hệ smarrtphone cao cấp của Iphone - Được thiết kế giành riêng cho các tín đồ của các dòng smartphone cao cấp của Apple từ Iphone 5 trở lên. - Tương thích đặc biệt với các dòng điện thoại giao diện kết nối Lightning – USB. bagi Tốc độ sạc nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng - Dây sạc nhanh tên lửa Iphone IZ10 được tích hợp IC thông minh làm tăng khả năng xử lý tín hiệu, tăng tốc độ sạc. - Chất lượng tín hiệu luôn đảm bảo được truyền ở trạng thái tốt nhất, ngăn chặn được dòng điện xấu vào máy, đảm bảo an toàn và tốt nhất cho thiết bị của người dùng. - Sản phẩm được thiết kế phần đầu cắm USB bằng hợp kim kẽm cao cấp, tăng khả năng dẫn điện và độ bền. bagi Thiết kế bắt mắt, đẳng cấp  - Thiết kế đẹp mắt, độc đáo chính là điểm cộng khiến sản phẩm luôn được ưa chuộng hiện nay. - Sử dụng Dây sạc nhanh tên lửa Iphone bạn sẽ không còn phải lo lắng dây bị rối, sử dụng rất tiện lợi và nhanh chóng. Lưu ý: Nên dùng với củ sạc Bagi hoặc của sạc chính hãng theo máy. bagi

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt