HDD 2TB Western Digital My Passport Ultra 2017

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • *** Loại: Ổ cứng di động gắn ngoài
    *** Dung lượng: 1 TB
    *** Tốc độ đọc: USB 3.0 5Gbps
    *** Bảo hành : 3 năm
  • 2.280.000 VNĐ
Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuất Western Digital
Model My Passport
Chuẩn giao tiếp USB 3.0
Dung lượng 2 TB
Hệ điều hành hỗ trợ Windows, MacOS, Linux,…
Màu sắc Đen, trắng, đỏ, xanh, cam, vàng
Chất liệu Vỏ nhựa cao cấp
Bảo hành 3 năm
Ổ cứng di động Western Digital My Passport Ổ cứng di động Western Digital My Passport với danh tiếng khắp thế giới về độ tin cậy cho bạn sự yên tâm khi lưu trữ các dữ liệu quan trọng của bạn. Thiết kế mới với nhiều màu sắc theo từng phong cách của bạn, kích thước nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng mang nội dung quý giá của bạn ở khắp mọi nơi bạn muốn. Đặc điểm nổi bật: – Tự động sao lưu với phần mềm WD Backup Software đi kèm – Hỗ trợ bảo vệ bằng mật khẩu bảo vệ với mã hóa phần cứng – Dễ dàng sử dụng – Nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn – Chất lượng cực tốt với tiêu chuẩn của WD – Dung lượng tối đa lên đến 4TB – Chuẩn giao tiếp USB 3.0; tương thích ngược USB 2.0
Tự động sao lưu với WD Backup Software Được trang bị với phần mềm sao lưu WD Backup Software đi kèm, do đó bạn có thể tự động sao lưu ảnh, video, âm nhạc và tài liệu. Bạn cũng có thể đặt lịch để ổ cứng sẽ tự động sao lưu theo thời gian bạn đã chọn.
Bảo vệ dữ liệu bằng mật khẩu Với 256-bit mã hóa phần cứng AES được tích hợp với phần mềm WD Security giúp giữ cho dữ liệu của bạn được riêng tư và an toàn. Dễ dàng khôi phục mật khẩu nhanh chóng trong trường hợp bạn quên mật khẩu.
Dễ dàng sử dụng Ổ cứng di động Western Digital My Passport rất dễ dàng sử dụng, chỉ cần bạn cắm vào máy tính và không cần bài bất kì phần mềm hoặc driver nào cả. Ngoài ra, ổ cứng di động Western Digital My Passport đi kèm với tất cả các phần mềm bạn cần để giúp bảo vệ tất cả dữ liệu của bạn, bao gồm cả WD Backup Software và phần mềm WD Security.
Thiết kế cổ điển Kiểu dáng đẹp, thiết kế sống động của ổ cứng di động Western Digital My Passport với Logo của hãng được in chìm, nhiều màu sắc đẹp, do đó bạn có thể lựa chọn phù hợp theo phong cách cá nhân, của riêng bạn.
Dung lượng cực lớn Với dung lượng lên đến 4TB, bạn có thể mang theo tất cả những gì bạn cần, các hình ảnh, âm nhạc và video mà bạn yêu thích đến bất cứ nơi nào bạn đi…
WD – Chất lượng hàng đầu thế giới WD với qui trình sản xuất đòi hỏi các yêu cầu về độ bền, khả năng chống sốc và độ tin cậy lâu dài. Và ổ cứng di động Western Digital My Passport có chế độ bảo hành 2 năm cho bạn sự yên tâm nhất khi sử dụng.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt