HDD 4TB Western Digital My Passport Ultra 2017

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • *** Loại: Ổ cứng di động gắn ngoài
    *** Dung lượng: 4 TB
    *** Tốc độ đọc: USB 3.0 5Gbps
    *** Bảo hành : 3 năm
  • 3.450.000 VNĐ
Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuất Western Digital
Model My Passport Ultra
Chuẩn giao tiếp USB 3.0
Dung lượng 3 TB
Hệ điều hành hỗ trợ Windows, MacOS, Linux,…
Màu sắc White-Gold ; Black-Gray
Chất liệu Vỏ nhôm, nhựa cao cấp
Bảo hành 3 năm
Ổ cứng di động 4TB Western Digital My Passport Ultra 2017 Phong cách sáng tạo – Tự động sao lưu Ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra 2017 với tốc độ và độ tin cậy cực cao, giúp bạn lưu trữ dữ liệu và mang chúng đến bất kỳ nơi đâu, thiết kế tuyệt đẹp khi kết hợp phong cách kim loại mạnh mẽ bọc phần dưới và sự mềm mại của chất liệu nhựa ở phần trên rất tinh tế. Với rất nhiều không gian lưu trữ lên đến 4tb, phần mềm WD Backup và bảo vệ mật khẩu đi kèm sẽ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn được an toàn. Dễ dàng sử dụng, chỉ cần cắm vào và sử dụng.
Brilliant Design Ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra 2017 được thiết kế vỏ bọc nhôm nửa dưới và nhựa mờ phần trên, một sự kết hợp độc đáo đem đến sự tinh tế nhất mà chưa thiết bị nào được thiết kế như vậy, cùng với kích thước cực kì nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình đến bất cứ nơi đâu.
Social Media và Cloud Storage Phần mềm WD Discovery đi kèm giúp bạn kết nối với các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến và các dịch vụ lưu trữ đám mây như Facebook, Instagram, Dropbox và Google Drive. Bạn sẽ dễ dàng backup dữ liệu về ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra 2017.
Tự động sao lưu Ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra 2017 được trang bị phần mềm WD Backup để giúp đảm bảo ảnh, video, nhạc và tài liệu của bạn không bị mất. Bạn có thể đặt lịch tự động Backup dữ liệu từ máy tính vào ổ đĩa.
Bảo vệ mật khẩu bằng mã hóa phần cứng Ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra 2017đi kèm với mã hóa phần cứng AES 256-bit với phần mềm WD Security được tích hợp để giúp giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân của bạn. Bạn chỉ cần đặt một mật khẩu cá nhân để kích hoạt mã hóa phần cứng và bảo vệ dữ liệu.
Độ tin cậy cao nhất Được sản xuất với độ tin cậy tuyệt vời của WD, bạn có thể tin tưởng ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra 2017 sẽ luôn bảo vệ ảnh, video và các tài liệu quan trọng của bạn được an toàn với chế độ hỗ trợ bảo hành phần cứng trong 3 năm.
Dễ dàng sử dụng Chỉ cần cắm Ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra 2017 và sử dụng, bạn không cần cài bất kì phần mềm nào khác.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt