Bóng Đèn Đuổi Muỗi 3 Trong 1 – TIDILED 12W

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • Thời gian sử dụng khi mất điện từ 3 - 5 giờ
  • 0 VNĐ
  • 139.000 VNĐ

Led Đèn Led

Bóng đèn đuổi muỗi Tidiled với công nghệ hạt Proton khiến muỗi và các loại côn trùng không chịu được và sẽ phải tránh xa. Bật đèn đuổi muỗi 20 phút trước khi đi ngủ, bạn và con bạn sẽ có giấc ngủ ngon. Đặc biệt hơn bóng đèn đuổi muỗi Tidiled có thể nói là sản phẩm độc đáo, có một không hai trên thị trường Việt, vì sản phẩm có 3 chế độ khác nhau. Có thể sử dụng chế độ ánh sáng vàng để đuổi muỗi, khi không cần đuổi muỗi có thể chuyển sang chế độ ánh sáng trắng hoặc ánh sáng ấm để thắp sáng trong gia đình như bóng đèn Led thông thường, ánh sáng ấm đặc biệt dành để học tập, không gây lóa, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.
Với công nghệ thông minh và tuyệt vời như vậy. Mỗi một lần tắt bật công tắc, bóng đèn đuổi muỗi Tidiled sẽ chuyển đổi sang chế độ phát sáng khác nhau, được điều khiển bằng con chíp thông minh, nhập khẩu từ Hàn Quốc, con chíp sẽ tự nhớ được lần tắt bật trước đó đèn đang phát sáng ở chế độ nào, và sẽ điều khiển chế độ phát sáng tự động theo quy trình kế tiếp.
- Bóng đèn đuổi muỗi Tidiled không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi.
- Hiệu quả đuổi muỗi tuyêt vời và tiết kiệm điện đến 80% điện năng. Vì là công nghệ đèn Led
- Độ bền lên đến 30.000 giờ
- Đèn ánh sáng vàng: Đuổi muỗi và có thể dùng thay thế đèn ngủ. - Đèn ánh sáng trắng: Thắp sáng như bóng đèn Led thông thường. - Đèn ánh sáng ấm: Dùng để học tập...
Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đạt hiểu quả đuổi muỗi đến 80%. Trực tiếp áp dụng và thí nghiệm thành công ở địa danh có nhiều muỗi gây hại đến sức khỏe con người nhất, đó là (Trung tâm phòng trống Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Tỉnh Hà Giang)
Bóng đèn đuổi muỗi Tidiled là sản phẩm cao cấp của Tập Đoàn Thanh Niên Việt Nam, các sản phẩm của Tập Đoàn Thanh Niên Việt Nam luôn chú trọng về chất lượng, nên rất tự tin vào sản phẩm của mình, thời gian bảo hành 12 tháng - 1 đổi 1. Không lo chập cháy, không lo sét đánh, vì sản phẩm có con tụ chống sét bên trong.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt