SDK U CZ73 64G USB 3.0 SANDISK ULTRA FLAIR CZ73 64GB Với tốc độ chuyển dữ liệu nhanh gấp 15 lần so với chuẩn USB 2.0, USB CZ73 được thiết kế để di chuyển các tập tin của bạn thật nhanh chóng, vì vậy nó sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian. Vỏ bọc được làm bằng kim loại bền và rất phong cách giúp giữ các tập tin quan trọng của bạn an toàn. Bên cạnh đó phần mềm SanDisk SecureAccess đi kèm cho phép bạn dễ dàng thêm các mật khẩu được mã hóa cho các tập tin quan trọng. Tất cả các sản phẩm SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và được thử nghiệm chặt chẽ, vì vậy bạn có thể tự tin vào chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk.   Chuẩn giao tiếp High-Speed USB 3.0 – Cho tốc độ lên đến 150MB/s Với công nghệ tốc độ cao USB 3.0, SanDisk Ultra Flair USB 3.0 Flash Drive mang đến tốc độ lên đến 150MB/s, cho phép bạn chuyển một bộ phim độ dài đầy đủ chỉ ít hơn 30 giây. Di chuyển và sao lưu tất cả các tập tin bạn cần trên USB mà không cần lo lắng về việc đầy bộ nhớ với dung lượng lên đến 64GB.
Sandisk-Ultra-Flair-02Kiểu dáng đẹp và vỏ bọc bền bỉ USB SanDisk Ultra Flair USB 3.0 Flash Drive có vỏ bằng kim loại rất phong cách và cực kì cứng rắn để bảo vệ khỏi mọi tác nhân bên ngoài. Thiết kế nhỏ gọn làm cho nó dễ dàng cất trong túi hoặc giỏ xách và mang các tập tin của bạn đến bất cứ nơi nào.
Sandisk-Ultra-Flair-03SanDisk SecureAccess Software – Bảo vệ dữ liệu của bạn Chỉ cần tạo một thư mục riêng trên ổ đĩa SanDisk của bạn với phần mềm SanDisk SecureAccess đi kèm miễn phí theo thiết bị hoặc có thể tải tại trang chủ sandisk.com. Phần mềm SanDisk SecureAccess giúp bạn dễ dàng bảo vệ các tập tin quan trọng như thuyết trình kinh doanh hoặc văn bản pháp luật. Đơn giản chỉ cần kéo và thả các tập tin vào thư mục được định sẵn, và dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ bởi một mật khẩu cá nhân và mã hóa AES 128-bit tự động.
Sandisk-Ultra-Flair-04Easy File Recovery Software với RescuePRO USB SanDisk Ultra Flair USB 3.0 Flash Drive đi kèm với bản quyền RescuePRO miễn phí 1 năm giúp phục hồi dữ liệu. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng khôi phục lại các tập tin lưu trữ đã bị xóa. Đơn giản chỉ cần cắm ổ USB của bạn vào máy tính và bắt đầu chạy chương trình (yêu cầu tải về). Phần mềm RescuePRO Deluxe sẽ tự động quét các ổ đĩa flash của bạn, vớt vát file bị mất, và lưu chúng vào máy tính của bạn ngay cả khi các file đã bị xóa vài tháng trước đây.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt